Soshified Soshi Styling เสื้อผ้า หน้า ผม สไตล์ Girls’ Generation

บางทีเวลาเราชื่นชอบใครมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักร้อง นักเขียน ศิลปิน นักกีฬา เราเองอาจจะสนใจในรายละเอียดอื่นๆที่มากขึ้นกว่าแค่ติดตามผลงานของพวกเขา
นักกีฬาคนโปรดใช้อุปกรณ์กีฬายี่ห้ออะไรรุ่นไหน ดาราคนนี้ชอบใส่เสิ้อผ้าแบรนด์อะไร เมื่อเรามาถึงจุดหนึ่งที่เรียกว่าคลั่งไคล้ เราอาจจะอยากได้มันมาครอบครอง แต่งกายเลียนแบบ ใช้ของแบบเดียวกับคนที่เราชื่นชอบ
ช่วงนี้บ้าเกาหลี ชอบ Girls’ Generation ก็เลยไปเจอเว็บนี้เข้า style.soshified.com
เป็นเว็บที่รวบรวมสไตล์การแต่งตัวของสาวๆเกิร์ลเจเนอเรชั่น ที่น่าสนใจๆไว้ สำหรับบรรดาแฟนๆที่ชื่นชอบสาวๆที่อยากแต่งตัวแบบเกิร์ลเจเนอเรชั่นได้ดูไว้เป็นแนวทาง รวมถึงบอกเว็บที่สามารถสั่งซื้อสิ้นค้าเหล่านั้นได้ด้วย แหล่มไหมล่ะ

เว็บนี้ความหลากหลายมากครับ เสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องประดับสวยๆ รวมถึงของใช้บางอย่าง หนังสือที่อ่าน ซีดีที่ฟัง บางครั้งก็ค้นกระเป๋าสาวๆดูว่ามีอะไรบ้างกันเลยทีเดียว คนทำเว็บนี้หาข้อมูลดีมากเลย รายละเอียดเล็กๆน้อยที่น่าสนใจก็เก็บมาหมด เช่นทรงผม บอกขั้นตอนการทำ สเปรย์ที่ใช้ ยี่ห้ออะไร รู้ไปหมด แถมยังทำลิงค์ไปยังเว็บที่สามารถสั่งซื้อสิ้นค้าเหล่านั้นได้มาให้พร้อม แต่ก็ไม่รู้ว่าคนไทยอย่างเราๆถ้าสั่งไปเค้าจะส่งมาหรือเปล่า บางเว็บก็เป็นภาษาเกาหลี บางเว็บก็เป็นสินค้าที่มีขายในอเมซอน ส่วนนี้ก็คงต้องลองศึกษากันดูว่าจะสั่งได้ไหม
แต่เท่าที่ดูๆของบางอย่างก็มีขายในบ้านเราอยู่นะ เช่น เสื้อผ้าบางแบรนด์, รองเท้ายี่ห้อ Converse, iPod, หูฟังบางยี่ห้อ เป็นต้น
บางอันดูราคาแล้ว โอ้โห แพงได้ใจเลย ใครอยากได้หรือชอบก็หาที่แบบใกล้เคียงกันในราคาย่อมเยาว์กว่าก็น่าจะดี แต่ถ้าใครคลั่งมากๆเงินถึง อยากได้แบบนั้นเป๊ะๆเลยก็ตามแต่กำลังทรัพย์

สินค้าส่วนใหญ่ก็แน่นอนว่าต้องเป็นของผู้หญิง แต่บางอย่างที่เป็นประเภทเครื่องใช้หรือเสื้อผ้าบางชุด หนุ่มๆผู้ชายอย่างเราๆก็น่าจะสามารถใช้ได้ นอกจากจะได้แนวทางแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว แค่ดูเพลิินๆว่าสาวๆใช้ของอะไรบ้างมันก็เพลินดีเหมือนกัน เหมือนกับว่าเราได้ใกล้ชิดและรับรู้เรื่องราวของสาวๆในบางเรื่องที่เป็นเรื่องของรายละเอียดมากขึ้น

ตัวอย่างบางส่วนจาก เว็บstyle.soshified.com ครับ
เสื้อยืดน่ารักดีนะ

ลิปยี่ห้อนี้บ้านเราก็มีนะ

สีสันสวยดีเสื้อชุดนี้

ฟังเพลงด้วยเครื่องเล่นเพลงของยี่ห้อไหน รุ่นไหน ก็มีบอกไว้

เสื้อแบบนี้ น่าจะใส่ได้ทั้งชายหญิงนะ

คนใส่สวยจัง นาฬิกาก็สวย

(รูปยุนอาเยอะเป็นพิเศษ แฮะๆ)
นี่เป็นแค่บางส่วนครับ ยังมีอีกเพียบ เลย ตามไปดูกันได้

ถึงว่าจะไม่ใช่แฟนสาวๆGirls’ Generation ก็อาจจะดูไว้เป็นแนวทาง เป็น Fashion Guide เพื่อเป็นแนวทางการแต่งตัวก็ไม่ผิดแต่ประการใด
แต่จะแต่งตัวแบบไหนก็ขอให้มันเข้ากับตัวคนแต่งก็พอ ไม่ใช่เห็นสาวๆเค้าใส่แล้วสวยก็แต่งตาม ไม่ดูตัวเอง มันก็อาจจะออกมาไม่น่าดูก็ได้นะ

เว็บSoshified Soshi Styling เป็นเว็บในเครือของ soshified.com ที่เป็นแหล่งรวมตัวของแฟนๆของสาวๆ Girls’ Generation นานาชาติทั่วโลก สนใจก็ลองไปดูกันครับ

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

2 thoughts on “Soshified Soshi Styling เสื้อผ้า หน้า ผม สไตล์ Girls’ Generation

ใส่ความเห็น