คอนเสิร์ท Anime Idol Asia 2014 จะได้เจอพวกเธออีกครั้ง


ก่อนงาน Thailand Comic Con 2014 อาจจะแค่ชอบผลงาน ฟังเพลงของพวกเธอเฉยๆ ซื้อ CD มาฟัง

แต่พอได้ไปเจอตัวจริง ไปดูคอนเสิร์ท ไปร่วมกิจกรรมหลายๆอย่าง ได้ถ่ายรูปด้วย ได้ขอลายเซนต์ ได้จับมือ ได้เห็นความน่ารัก ความทุ่มเทเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนของ สาวๆวง Kamen Rider Girls แล้ว รู้สึกมีความสุข อิ่มอกอิ่มใจอย่างมาก เรียกว่าพอหลังจบงาน รู้สึกเหมือนชีวิตมันขาดอะไรไปสักอย่าง มันรู้สึกขนาดนั้นจริงๆนะ

ตั้งหน้าตั้งตาลุ้นว่างานปีหน้า พวกเธอจะได้มางานนี้อีกรึเปล่า เพจของไทยแลนด์คอมมิคคอนก็แพลมๆมาตลอด เรียกว่ามีข่าวให้แฟนๆได้ลุ้นอยู่เรื่อย

ในที่สุดก็มีประกาศคอนเสิร์ทเซอร์ไพรส์แฟนๆ ไม่ต้องรอถึงงาน TCC 2015 ปีหน้า กับงานคอนเสิร์ท Anime Idol Asia 2014 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2557 ที่ พาสาวๆ KRGS กับ YumeAdo กลับมา พร้อมเพิ่มวงไอดอล Dempagumi.inc มาด้วยอีกวงนึง

ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย สำหรับผมที่ตอนนี้กลายเป็นแฟนคาเมนไรเดอร์เกิลส์อย่างเต็มที่ ตั้งใจไว้ว่ายังไงก็ไปแน่นอน แต่จะไปบัตรราคาไหนก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ในตอนนั้น

โชคดีทุกเป็นใจ ไปแย่งชิงได้บัตร VIP มา  ซึ่งเป็นบัตรที่จะได้รับสิทธ์พิเศษกว่าบัตรราคาอื่น

ถึงแม้ว่ารายละเอียดเรื่องสิทธิพิเศษต่างๆจะยังไม่ประกาศแน่ชัดว่าจะคุ้มราคาบัตรรึเปล่าแต่เราก็เอาชัวร์ไว้ก่อน ยังไงก็ไม่อยากพลาดงานนี้เด็ดขาด

ท่ามกลางความดีใจ ก็มีความกังวลอยู่ เพราะสถานการณ์ขายบัตรไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ที่นั่งยังเหลืออีกเพียบ บัตร VIP ที่ขายหมดไปก่อนหน้านี้ ก็มีแค่ 200 กว่าที่นั่ง จาก 2,500 ที่นั่ง น่าเป็นห่วงว่าคนดูจะโหรงเหรงจนทำเอาศิลปินเฟลเอา จริงๆอยากให้แฟนๆไปดูกันเยอะๆนะ เงินทองจำกัดก็ไปบัตรราคาถุกสุดก็ได้ จากวันที่ประกาศกว่าจะถึงวันงานมีเวลาตั้งสามเดือน รักกันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนของวงไหนแค่วงเดียว ชอบสองวง หรือทั้งหมดสามวง คิดว่าน่าจะพอเก็บเงินกันทันนะ

ตอนนี้บัตรมีขายที่ Thai Ticket Major แล้ว ซื้อกันได้สะดวกกว่าเดิม

แต่ยังไงก็ตามที่เราทำได้ เราจะสนุกให้เต็ม ส่งเสียงเชียร์เต็มกำลังเพื่อพวกเธอบนเวทีแน่นอน ^_^

เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เป็นเดือนแห่งความบันเทิง สัปดาห์ต่อสัปดาห์กันเลยทีเดียวครับ หนังสามเรื่อง คอนเสิร์ทสองคอนเสิร์ท คอนเสิร์ท AIA2014 นี้ กับ งาน Familymart Asia Collection Big Stage ที่จัดก่อนในวันที่ 11 ตุลาคม 57

ยาวไปครับ ยาวไป

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

ใส่ความเห็น